Tư vấn luật thuế | Tu van luat thue

Tu van luat
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 14, Tháng 10, Năm 2015
     
  Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn luật
Tư vấn Sở hữu trí tuệ
Tư vấn doanh nghiệp
  Thống kê website

Đang online

8

Lượt truy cập

1245965
  Đối tác - Quảng cáo
 

Tư vấn luật thuế

Là một trong những công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thuế - một lĩnh vực được chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển ngay từ giai đoạn mới thành lập. Đến với dịch vụ Tư vấn luật thuế của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, giải thích chu đáo các khúc mắc về pháp luật. Các luật sư của chúng tôi luôn tìm các biện pháp tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.

Tư vấn luật thuế | Tu van luat thue -Các luật sư của chúng tôi đều có kiến thức chuyên sâu và rất giàu kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thuế VAT, thuế nhà thầu hay thuế thu nhập doanh nghiệp trong các ngành sản xuất, xây dựng hay thương mại hoặc thuế chuyển nhượng vốn trong hoạt động mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn thuế của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch thuế hiệu quả, và giúp họ được hưởng các ưu đãi về thuế theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn thuế (thuế thu nhập cá nhân, thuế VTA, thuế nhà thầu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế chuyển nhượng vốn, thuế môn bài...)

- Thủ tục mua hóa đơn doanh nghiệp

- Hoàn thiện và hỗ trợ Khách hàng giải quyết mọi khía cạnh pháp lý liên quan đến thuế cho cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh các dịch vụ thuế, chúng tôi còn có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tư vấn, đàm phán cho các dự án ở tất cả các lĩnh vực từ các bên cho vay thương mại trong nước và quốc tế.


Chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác, các phòng công chứng và xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan Nhà nước, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng, phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công và hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi.


Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí cạnh tranh của mình. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

- Tu van luat

Tư vấn luật thuế | Tu van luat thueTu van luat | Tu van luat

Thông tin khác :
 

LUẬT TRƯỜNG THỊNH

VP Hà Nội:  Số 10, ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 04 399 212 80 - 0973 086 082 

VP HCM: Tầng 1 Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 08 388.66.881– 0975 44 33 00

Email: tuvandoanhnghiep88@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn